Boxdesign khẳng định thương hiệu trên từng công trình

(Xây dựng) – Thành lập từ năm 2016, có mặt trên thị trường thiết kế và xây dựng được 5 năm, nhưng Boxdesign đã khẳng định được thương hiệu vị trí của mình . Mỗi một sản phẩm mà Boxdesign thiết kế và thi công đều mang đến cho khách hàng một không gian sống và làm việc sang trọng, mang đậm phong cách cá nhân với sự hài lòng nhất và giá trị bền vững nhất.

https://baoxaydung.com.vn/boxdesign

thiet-ke-noi-that

Trong thời đại phát triển hiện nay, các công trình cao tầng, nhà ở gia đình hay không gian làm việc đều rất chú trọng giai đoạn thiết kế trước khi thi công. Nắm bắt nhu cầu này, Boxdesign đã đưa ra nhiều giải pháp, với các dịch vụ linh hoạt, đáp ứng mọi mong muốn của cộng đồng. Như: Thiết kế kiến trúc và nội thất: Kết hợp các ý tưởng về công năng, màu sắc, ánh sáng, thẩm mĩ, tinh thần… để phác thảo ra một không gian sống và làm việc hoàn hảo; Thi công kiến trúc và nội thất: Hiện thực hóa ý tưởng của thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu phù hợp; Gói nội thất riêng lẻ: Các gói nội thất từng không gian riêng biệt (phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc (…).

Cùng với đó, thế mạnh của Boxdesign là đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân trẻ giàu nhiệt huyết, trách nhiệm và được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín. ThS. KTS Trần Thanh Tùng, KTS Nguyễn Thành Chung, CNKT Nguyễn Đình Tân là 3 sáng lập viên của Boxdesign cùng với đội ngũ nhân sự có sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và ý tưởng luôn đổi mới sáng tạo để mang đến những sản phẩm mang dấu ấn riêng biệt của Boxdesign, dành được nhiều giải thưởng trong nhiều cuộc thi được tổ chức dành cho KTS. Đặc biệt năm 2019, Boxdesign đạt giải thiết kế nhà ở an toàn thích ứng với biến đổi khí hậu khu vực ven biển do chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP) trao tặng, với dự án thiết kế Pao House do KTS Lê Văn Trọng thiết kế. Nhà nổi đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn có thể thích ứng với điều kiện nước lũ dâng cao.

KTS Trần Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Boxdesign chia sẻ: Sứ mệnh của chúng tôi là “Trách nhiệm đem đến sự hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi luôn dành tâm huyết thiết kế và xây dựng cho cộng đồng những không gian sống và làm việc tốt nhất”.

Minh Thu

Mua sắm online Đặt lịch thiết kế